CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH

Giới thiệu

Phân biệt keo ron và bột ron

01:56:19 06-08-2018

Những câu hỏi đầu tiên luôn được đặt ra rằng: Bột chà ron và keo chà ron có sự khác nhau như thế nào? Sử dụng loại nào thì thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn? Loại nào tốt cho ngôi nhà của bạn hơn? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm mạnh cũng như điểm yếu của hai dòng sản phẩm trên.

 

phân biệt keo ron và bột ron
Bạn đã thực sự hiểu rõ vì sao các chuyên gia ron gạch khuyên bạn nên sử dụng keo ron cao cấp
thay vì bột chà ron xi măng trắng thông thường chưa?

 

Phân biệt keo ron và bột ron một cách khoa học và chuyên nghiệp

 

- Keo chà ron TGH – sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn: 

+ Những lợi ích của keo chà ron:

- Keo chà ron TGH có thành phần keo gốc Epoxy bản chất là nhựa hóa học, một dạng nhựa không phải dạng xốp, rỗng. Thậm chí khi trộn với cát, các gốc nhựa này vẫn giữ tính chất nhựa dẻo.

- Có khả năng chống nước, dễ dàng bảo trì và vệ sinh, các chất hóa học rất ít ảnh hưởng đến keo chà ron. Do vậy, khi loại bỏ các vết cặn bẩn trong phòng tắm và sử dụng keo chà ron này sẽ cực kỳ hiệu quả.

- Keo chà ron TGH còn có khả năng tạo nên các đường liên kết chắc chắn. Sản phẩm sẽ không làm trầy bề mặt dễ trầy như gạch, đá, gương, kim loại,...

Nếu công trình của bạn có nhiều đường ron với kích thước nhỏ, thì sự lựa chọn keo chà ron là phù hợp vì nó có sự tương thích tốt trong khoảng trống 2 ly hoặc hẹp hơn. 

 

phân biệt keo ron và bột ron
Sản phẩm keo chà ron cao cấp thế hệ mới - Keo chà ron Saveto

 

Ngoài ra, về giá cả thì so với bột chà ron, keo chà ron có mức giá đắt hơn. Tuy nhiên, những giá trị mà nó đem lại cũng xứng đáng với mức giá của sản phẩm. Hơn nữa, nếu thi công trong gia đình thì thường có diện tích nhỏ, chi phí sẽ không phải là quá cao.

 

 Bột chà ron

   + Lợi ích của bột chà ron:

- Bột chà ron là sản phẩm dễ dàng thi công, ngay cả đối với những người ít kinh nghiệm. 

- Như đã nhắc đến ở trên, bột chà ron có giá thành rẻ hơn so với keo chà ron cũng trở thành một lợi ích đáng kể của sản phẩm này.

   + Những điểm yếu của bột chà ron:

- Khi thi công sử dụng bột chà ron sẽ gặp phải những bất lợi đáng kể đến như dễ  trầy xước, các hạt cát hoàn toàn sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt ron không mịn. Tuy nhiên, không phải là không có cách khắc phục, để tránh rỗ bề mặt khi thi công cần chú ý cẩn thận hơn với tay nghề cao.

- Bột chà ron sẽ không thi công tốt ở các đường ron nhỏ hơn 2ly. Nếu điều đó xảy ra, có khả năng sẽ bị nứt và rơi ra trong một khoảng thời gian ngắn. Một nỗ lực để làm mỏng sẽ chỉ tạo ra một liên kết yếu và sẽ nhanh chóng bị hỏng.

- Sau khi thi công xong, sử dụng bột chà ron sẽ khó làm sạch bột dư, đặc biệt những vết bột chà ron còn lại trên sàn gạch gạch nhám, gạch tàu để lâu thì rất khó làm sạch và lấy lại màu như gạch mới.

phân biệt keo ron và bột ron
Bột ron tuy dễ thi công nhưng còn tồn tại rất nhiều khuyết điểm như thấm nước, bong tróc, ố vàng,...

 

Qua nhưng thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ và sâu sắc hơn về hai sản phẩm: keo chà ron và bột chà ron của công ty chúng tôi.

 

phân biệt keo ron và bột ron
Bệ mặt ốp lát trở nên sạch sẽ, sang trọng sau khi sử dụng sản phẩm keo chà ron cao cấp

 

Nếu gặp bất cứ thắc mắc, cần tư vấn về sản phẩm cũng như giá thành thi công của công ty chúng tôi, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có các thông tin cụ thể hơn. Công ty chúng tôi cam đoan đem đến sự hài lòng và tin tưởng đến khách hàng ngay từ lần đầu sử dụng sản phẩm!

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI:

phân biệt keo ron và bột ron

 

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU VIDEO THỰC TẾ KEO RON TẠI CÔNG TRÌNH CỦA CÔNG TY :

Video: Thay Ron Sàn Gạch - Keo Ron Chống Thấm, Chống Bụi Bẩn

Video :Thay Ron Sàn Gạch - Keo Ron Chống Thấm, Chống Bụi Bẩn

Video :Thay ron phòng khách - Chà ron chuẩn quốc tế!

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png