CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH

Dịch vụ

Vệ sinh ron gạch

04:28:17 09-01-2018

Ron gạch ố bẩn, đổi màu và bong tróc do bị thấm nước và tác động từ môi trường xung quanh là căn bệnh muôn thưở của sàn gạch. Bạn đã áp dụng nhiều biện pháp khác nhau nhưng không giải quyết dứt điểm vấn đề này. Câu hỏi đặt ra là: “Có cách nào tẩy ron 1 lần làm sạch mãi mãi không?”.

 

Vệ sinh ron gạch
Ron gạch bị đen và bạn đang tìm cách khắc phục điều này?

 

Vệ sinh ron gạch – Tẩy ron 1 lần sạch mãi mãi có được không?

 

Thực tế, không có cách nào làm ron sạch mãi mãi được, tối đa lâu nhất khoảng 10-30 năm. Ron ố bẩn không chỉ bởi vì xi măng trắng mà còn nhiều yếu tố chủ quan như: Nắng, mưa, oxy hóa, áp lực nước, hóa chất,…. Hầu như các sản phẩm keo chà ron và bút kẻ ron thông thường cũng khó đáp ứng độ bền của ron hơn 10 năm.

Trên 10 năm nghiên cứu và tìm kiếm giải pháp tối ưu cho ron gạch, các chuyên gia Keo Chà Ron Hai Thành Phần may mắn tiếp nhận bộ sản phẩm tẩy ron độc quyền, khác biệt với bột chà ron đại trà hiện có trên thị trường. Trên cơ sở đó, chúng tôi tự tin mang đến tuyệt chiêu vệ sinh ron gạch đột phá, bền lâu và tiết kiệm thời gian tối đa. 

 

vệ sinh ron gạch
Dung dịch tẩy ron thế hệ mới – cách vệ sinh ron gạch độc quyền của công ty HTP

 

Được sản xuất theo quy trình hiện đại, dung dịch tẩy ron gạch đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế, không chứa thành phần axit quá mạnh. Vì thế, sản phẩm tẩy ron sạch an toàn, đảm bảo không gây bong tróc ron gạch khi dùng trong thời gian dài.

 

Quy trình tẩy ố ron gạch với dung dịch vệ sinh ron như thế nào?

 

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ như: Dung dịch tẩy trắng ron gạch, bàn chải nhỏ, máy hút, vải mềm, mày chà sàn,…

Bước 2: Xịt thẳng dung dịch tẩy ố ron đã pha chế phù hợp vào bề mặt ron. Tiếp theo, chờ khoảng 1-5 phút tùy mức độ bẩn của ron.  Sau đó, dùng bàn chải mềm chà nhẹ để tách vết bẩn ra khỏi bề mặt ron.

 

Vệ sinh ron gạch
Dung dịch vệ sinh ron gạch - khắc tinh của các vết bẩn cứng đầu nhất

 

Bước 3: Vệ sinh nước bẩn chung quanh bề mặt sàn và đường ron.

- Sau khi đường ron bẩn được xử lý bằng dung dịch đặc biệt này, ron sẽ được bảo dưỡng đẹp bền lâu hơn với bề mặt láng mịn như được tráng lớp men sứ. Bên cạnh đó, thành phần phụ gia chống nấm và chống thấm cực tốt cũng là ưu điểm vượt bậc của sản phẩm.

- Có thể nói dung dịch tẩy ố ron gạch là biện pháp vệ sinh ron gạch siêu nhanh và siêu sạch, có thể duy trì bề mặt ron đẹp lâu dài đáng để bạn tham khảo. Trước khi quyết định sử dụng hay không, bạn có thể kiểm tra hiệu quả sản phẩm thực tế trên diện tích nhỏ sàn gạch.

- Nếu bạn muốn duy trì đường ron khỏe mạnh hơn, tuổi thọ cao hơn từ 10-20 năm hoặc hơn nữa thì chỉ có cách thay ron mới hoàn toàn. Cách thay ron mới bằng keo chà ron chất lượng cao sẽ giải quyết vấn đề ron bẩn từ A-Z.

ve sinh ron san gạch
Kết quả của dung dịch vệ sinh ron gạch chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ

 

Hiện nay, công ty Hồng Tâm Phát đang sở hữu dòng keo ron độc quyền từ Ý với tiêu chí “Không bám bẩn – Không nấm mốc – chống thấm tối đa” cam kết mang đến sàn gạch bóng đẹp mọi góc nhìn với mức giá hữu nghị. Hãy liên hệ ngay  với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn cách vệ sinh ron gạch hiệu quả lâu dài nhé.

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png