CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH

Dịch vụ

Thi công keo ron nhà cũ

01:58:43 06-08-2018

Khi bạn loay hoay đang không biết làm cách nào để sửa sang lại sàn gạch đã cũ, hư hỏng và nhiễm bẩn. Với các nền gạch hay tường nhà đã hoàn thành, việc xử lý những đường ron cũ không hề đơn giản, nó đòi hỏi phải khéo léo và tốn nhiều công sức hơn thi công ban đầu rất nhiều. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thi công keo ron nhà cũ đơn giản và tiết kiệm chi phí.
 

Hướng dẫn thi công keo ron nhà cũ - Vị cứu tinh cho các vấn đề trên ron gạch

 

Các bạn đã biết cách loại bỏ ron gạch cũ sao cho đúng cách? Đây là một công đoạn vô cùng quan trọng  trước khi thực hiện công tác thay ron cho sàn gạch cũ, tuy nhiên quy trình loại bỏ ron gạch cũ lại khá phức tạp. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn thi công keo ron nhà cũ theo các quy trình dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến bạn chất lượng thi công an toàn, hiệu quả cao.

 

Thi công keo ron nhà cũ
Thi công keo ron nhà cũ là dịch vụ dẫn đầu trong dịch vụ keo ron của công ty chúng tôi

 

Quy trình thi công keo ron nhà cũ


Chúng tôi thiết nghĩ rằng, để có thể tự thực hiện được quy trình trên, bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu những vấn đề này bằng dịch vụ thi công keo ron nhà cũ của công ty chúng tôi.

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành cử chuyên gia đến tận nơi để khảo sát tình trạng sàn gạch nhà bạn, các vấn đề liên quan như: Diện tích, mức độ sàn xuống cấp, chọn gạch lát nền,…

Bước 2: Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công, tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Cuối cùng, chuẩn bị dụng cụ máy móc cần thiết.

Bước 3: Tiến hành di chuyển các đồ vật hiện có trong khu vực thay ron gạch ra bên ngoài.

Bước 4: Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron gạch chuyên dụng để xử lý phần ron gạch cũ, vệ sinh sạch sẽ rãnh ron gạch, đặc biệt là hai mép gạch.

Bước 5: Dùng súng bắn keo ron HTP vào mạch ron, để ron khô khoảng 2 - 4 giờ đồng hồ.

Bước 6: Sau khi quá trình gắn ron hoàn tất sẽ tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt gạch mới bằng hóa chất nhẹ. Cuối cùng sẽ là công đoạn bàn giao cho khách hàng và kiểm tra kết quả thi công.

thi công keo ron nhà cũ
Vệ sinh sạch sẽ sàn gạch để đảm bảo không có bụi bẩn bám vào trong quá trình thi công keo ron nhà cũ

 

Dịch vụ cao cấp – Chất lượng đảm bảo

 

Chúng tôi cam kết mang đến mức giá tốt nhất cho dịch vụ thi công keo ron nhà cũ và các sản phẩm keo chà ron của công ty chúng tôi. Với chất lượng và hiệu quả thi công tuyệt vời, chúng tôi tin rằng với mức giá này hoàn toàn hợp lý sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

 

thi công keo ron nhà cũ
Sản phẩm keo chà ron độc quyền nhập khẩu từ Ý

 

Dịch vụ của công ty chúng tôi có thể làm gì được cho bạn?

 

- Đội ngũ chuyên viên thi công của công ty chúng tôi là những chuyên viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, được đào tạo trong môi trường quốc tế, có trình độ chuyên môn cao.

- Tiêu chí làm việc đề cao tinh thần, trách nhiệm và đặt uy tín lên hàng đầu.

-  Quy trình làm việc khoa học, ăn ý.

- Máy móc trang thiết bị tân tiến hỗ trợ tốt cho quá trình thi công.

-  Sản phẩm keo chà ron độc quyền giúp giữ cho ron gạch bền đẹp, sang trọng.

- Mức giá dịch vụ vô cùng bình dân, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành 2-3 năm. 

Thi công keo ron nhà cũ
Keo chà ron Saveto thi công chà ron được cho cả sàn và vách tường nhà tắm

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự giúp đỡ cho ron gạch cũ nhà mình, hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn thi công keo ron nhà cũ một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất nhé!

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png