CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH

Dịch vụ

Keo ron chống thấm

01:57:18 06-08-2018

Những khu vực luôn ẩm thấp như hồ bơi, spa, phòng thí nghiệm, khu vực sàn gạch ngoài trời, phòng tắm hơi, khu công nghiệp sản xuất,...khiến bạn nảy sinh những băn khoăn làm sao để lựa chọn keo ron chống thấm đem lại hiệu quả cho ngôi nhà của mình.

 

Keo ron chống thấm
Toilet đã được thi công keo chà ron chống thấm chưa?

 

Keo ron chống thấm là gì?

 

Keo chà ron hay còn gọi là keo chít mạch thường được sử dụng cho công đoạn cuối cùng của quá trình thi công của mỗi công trình, chà ron chắc chắn là bước không thể bỏ qua. Chính vì vậy, việc tiến hành chít mạch sao cho chuẩn xác, chọn keo ron chống thấm chất lượng tốt là điều khá nhiều người quan tâm.

Keo chà ron chống thấm là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ kĩ thuật hiện đại, mềm mịn, dẻo dai, có khả năng chống thấm và chống rêu mốc rất tốt, phù hợp với mọi loại gạch đá.

 

Keo ron chống thấm
Keo chà ron Saveto - Keo chà ron chống thấm hàng đầu được sử dụng rộng rãi Việt Nam

 

Những ưu điểm nổi bật hội tụ trong keo chà ron chống thấm

   

• Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Saveto Ý, thay thế hoàn hảo các loại bột chà ron truyền thống như: Xi măng trắng, bột chà ron gốc xi măng,…

•  Dùng để chít mạch – chà ron cho mọi loại sàn gạch, đá, đặc biệt thích hơp cho khu vực chịu ẩm ướt thường xuyên.

•  Độ bền màu lâu đến hơn 10 năm.

• Với 18 màu cơ bản bạn có thể tự phối màu cho sàn gạch nhà mình. Bạn sẽ được trải nghiệm sắc màu độc đáo hoàn toàn mới.

• Sản phẩm chống thấm tuyệt đối với khả năng chống bong tróc dưới tác động của hóa chất mạnh, áp lực nước và sự thay đổi từ môi trường xung quanh.

• Chế độ bảo hành toàn diện, luôn sẵn sàng giải quyết khó khăn cho khách hàng 24/7 mọi ngày trong năm.

• Mức giá hợp lý đảm bảo khiến bạn hài lòng.

Keo ron chống thấm
Thi công keo chà ron chống thấm ngay hôm nay để bảo vệ ngôi nhà bạn tốt hơn

 

Các bước thi công keo ron chống thấm

 

♦ Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ sàn gạch và kẽ ron bằng máy hút bụi và khăn ướt sạch. Nếu là sàn gạch cũ thì dùng máy rạch ron rũ để loại bỏ 70-80% phần ron nhiễm bẩn ố màu trước khi chít mạch mới.

♦ Bước 2: Dùng súng bắn keo để đưa keo ron chống thấm vào mạch ron đảm bảo tiêu chuẩn độ rộng từ 1,5 – 5 mm.

♦ Bước 3: Dùng ron cầu tạo mạch để điều chỉnh đường ron đẹp hơn, độ lồi lõm đồng đều.

♦ Bước 4: Sau khi chà ron từ 1,5 – 3 tiếng đồng hồ thì mạch ron sẽ khô.. Tiếp theo dùng tay hoặc mũi dao để bóc phần rìa keo thừa ra.

♦ Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ sàn gạch có thể sử dụng ngay trong ngày.

keo ron chống thấm
Chúng tôi sẽ tiến hành cho quý khách hàng kiểm tra hiệu quả của keo ron trước khi đi vào thi công chính thức

 

Giờ đây với sự hiện diện của dòng keo ron chống thấm độc quyền từ Ý, bạn sẽ không còn lo lắng và cảm thấy khó chịu về tình trạng ron nhiễm bẩn ố màu hay thấm nước nghiêm trọng nữa.

Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm keo chít mạch, keo chà ron chất lượng cho công trình của mình, hãy đừng ngần ngại lựa chọn sản phẩm keo chà ron chống thấm của công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm keo chà ron chất lượng, keo chà ron giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị mà chúng tôi mang lại!

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png