CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH

Dịch vụ

Keo ron chống ố màu

01:57:50 06-08-2018

Sau khi các công trình hoàn thiện một thời gian, xuất hiện rất nhiều lời than vãn như: “Ron gạch nhà tôi đang dần xuất hiện các vết ố màu trông rất khó chịu”, “Nhà mới xây được một thời gian mà ron gạch nhiễm bẩn như sàn gạch nhà cũ”,... Đó có thể được xem như hiện tượng phổ biến trong mỗi công trình hiện nay, vậy làm cách nào để loại bỏ hoàn toàn vấn đề trên? Lời giải sẽ được gửi đến bạn trong bài viết dưới đây.

 

Keo ron chống ố màu
Bạn đang băn khoăn để lựa chọn các vật liệu để chà ron cho ngôi nhà của bạn mà không gặp phải tình trạng ố màu ron gạch

 

Keo ron chống ố màu – Cứu tinh cho mỗi sàn nhà

 

Keo chà ron HTP – keo ron chống ố màu là dạng keo tích hợp giữa hai thành phần đông cứng kết hợp với phụ gia chống thấm, được sản xuất theo công nghệ độc quyền chuẩn quốc tế của Ý. Phụ gia bám dính tạo nên hợp chất chà ron hoàn hảo có tên Saveto. Đây là một dòng sản phẩm chà ron thế hệ mới, được dùng hầu hết trong các công trình xây dựng hiện nay.

 

Keo ron chống ố màu của chúng tôi có gì nổi bật so với các sản phẩm khác?

 

Keo ron chống ố màu của công ty chúng tôi chính là loại keo chà ron tiên tiến, là vũ khí đắc lực trong công nghiệp xây dựng, chắc chắn và bền vững của mọi công trình, loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn, vết ố màu cứng đầu nhất mà các loại sản phẩm khác không làm được. Ngoài ra, nó còn được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia hóa chất hàng đầu thế giới, đảm bảo tất cả những yêu cầu an toàn cho người sử dụng.

 

keo ron chống ố màu
Keo chà ron hiện đang là một vật liệu quan trọng trong ngành xây dựng
bởi những công năng vượt trội của nó

 

Những tiêu chuẩn của keo ron chống ố màu đỉnh cao

 

• CHỐNG Ố MÀU TUYỆT ĐỐI: Thách thức mọi vết bẩn, vết ố màu lâu ngày khó trị do tác động thường xuyên từ môi trường, có thể dùng tốt cho khu vực ngoài trời, ẩm ướt nhiều và khu vực có hóa chất.

• KHÔNG THẤM NƯỚC: Chống lại áp lực thường xuyên từ nước, kết cấu đặc không xuất hiện kẽ hở để nước xâm nhập.

• CHỐNG BÁM BỤI, KHÔNG NẤM MỐC: Keo chà ron chống bụi bẩn hiệu quả có thêm thành phần chống nấm mốc và vi khuẩn phát triển, bảo vệ ron sạch đều màu không xuất hiện mùi hôi khó chịu.

• DỄ DÀNG VỆ SINH: Khi vệ sinh sàn nhà, bạn chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng là sạch bụi.

keo ron chống ố màu
Keo chà ron Saveto là vũ khí đắc lực cho các công trình thi công

 

Keo ron chống ố màu độc quyền - Người bạn đồng hành cùng vẻ đẹp ngôi nhà bạn

 

• Đây là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu độc quyền từ Ý, an toàn và thân thiện với môi trường. 

• Thi công chà ron gạch với keo chà ron độc quyền từ Ý đảm bảo hiệu quả chống thấm nước – chống bụi bẩn - chống ố màu - chống nấm mốc tối đa.

• Quy trình chà ron công nghệ Mỹ chuẩn quốc tế, không gây bụi bẩn và tiếng ồn.

• Thích hợp để chà ron mới mọi công trình xây dựng, thay ron cũ đẹp như mới với hiệu quả sử dụng bền lâu.

• Đường ron gạch thi công bằng keo chà ron độc quyền từ Ý có màu sắc đồng điệu với màu gạch, luôn duy trì vẻ bề mặt bóng mịn và đều màu.

• Chế độ bảo hành màu sắc từ 2-3 năm.

Keo ron chống ố màu
Với keo chà ron Saveto bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề ron gạch bị ố vàng, nấm mốc nữa

 

Không cần tốn quá nhiều thời gian, không cần đau đầu lựa chọn giữa nhiều sản phẩm kém uy tín trên thị trường, không cần vất vả mua dụng cụ thi công cồng kềnh tất cả đã có nhân viên của công ty lo liệu mọi việc. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất về các sản phẩm cũng như dịch vụ thi công của công ty chúng tôi.

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png