CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH

Dịch vụ nổi bật

Phục hồi ron gạch

10:37:19 12-12-2017

Phục hồi ron gạch – Tìm về sức sống vốn có của ron gạch

 

phục hồi ron sàn gạch
Bạn có khi nào nghĩ rằng: "Mình nên thay thế ron gạch xi măng bằng các vật liêu ron gạch chất lượng hơn" không?

 

Ron gạch nhà bạn đang xuất hiện dấu hiệu ố vàng, thiếu sức sống và bong tróc dạo gần đây, chỉ sau 4-5 tháng đi vào hoạt động. Hay ron gạch lâu năm sẽ xảy ra hiện tượng đường ron bị mốc đen sì, trông mất thẫm mỹ vô cùng, ảnh hưởng đến vẻ đẹp ngôi nhà bạn?

Bạn muốn sự thay đổi toàn diện cho gạch, muốn duy trì những đường ron trắng sáng đều màu thách thức thời gian và môi trường xung quanh? Đừng lo lắng, các chuyên gia Công Ty Hồng Tâm Phát đã có ngay tuyệt chiêu phục hồi ron gạch thế hệ mới dành cho bạn. Chúng tôi chuyên dùng dòng keo ron chống bụi bẩn cao cấp từ Ý để giải phóng mọi đường ron khỏi các vết bẩn, bong tróc và thấm nước toàn diện, đạt hiệu quả 99,9%.

Sau công đoạn phục hồi ron tiên tiến “Không gây bụi bẩn – Không tiếng ồn – Không mùi hôi khó chịu”, bạn sẽ có ngay ron gạch bóng đẹp mọi góc nhìn, thật sự ấn tượng và khác biệt.

 

Phục hồi ron gạch
Keo chà ron cao cấp sẽ là giải pháp phục hồi ron gạch tối ưu nhất

 

Quy trình phục hồi ron gạch nhanh gọn và đạt chuẩn

 

Trước khi thi công phục hồi ron gạch, chúng tôi sẽ thử nghiệm keo chà ron trên diện tích nhỏ sau đó để khách hàng kiểm tra sự thay đổi trên ron gạch. Tiếp theo, các chuyên gia sẽ tư vấn và thiết kế quy trình phục hồi ron dành riêng cho ron gạch nhà bạn.

 

Phục hồi ron gạch
Với keo chà ron cao cấp, bạn cần có một quy trình thi công đạt chuẩn quốc tế để đạt được hiệu quả cao nhất

 

Mời các bạn tham khảo quy trình phục hồi ron gạch nhanh chuẩn mọi tình huống của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Phần A: Chuẩn bị dụng cụ

- Dụng cụ vệ sinh đường ron: Máy hút bụi, máy cắt ron, vải mềm, xô nước.

- Dụng cụ chét ron: Súng bắn dạng súng Silicol, quả cầu vét ron, dao cắt ron, bay chuyên dụng,…

- Keo chà ron chống bám bẩn, chống thấm và nấm mốc độc quyền.

Phần B: Phục hồi ron gạch chuẩn quốc tế

B1: Cắt bỏ ron nhiễm bẩn bằng máy cắt ron đảm bảo loại bỏ 80-90% ron xuống cấp. Sau đó, dùng máy hút bụi và giẻ lau sạch kẽ gạch trước khi thi công chà ron.

B2: Dùng súng bắn dạng súng Silicol để bắn keo chà ron vào trong kẽ gạch, nên dùng cho mạch rộng từ 1.5 – 5 mm. Để ron tạm khô khoảng 5 phút.

B3: Dùng ron cầu để chà vào mạch ron. Thực hiện cẩn thận để bề mặt ron láng mịn.

B4: Sau khi ron khô từ 90 phút đến 3 giờ đồng hồ thì gạt bỏ phần keo dư thừa bằng tay hoặc dao nạy ra nếu keo khô mềm như Silicol.Có thể dùng bay chuyên dụng để hớt phần keo thừa.

B5: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt gạch và xung quanh đường ron. Kết thúc quy trình phục hồi ron gạch và bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

Phục hồi ron gạch
Bề mặt gạch sẽ trông vô cùng sang trọng sau khi thi công ron gạch đạt chuẩn

 

Bề mặt gạch sáng sang trên từng centimet chính là mục tiêu phục hồi ron gạch của công ty Hồng Tâm Phát. Ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm quy trình phục hồi ron gạch độc quyền và hiệu quả tối ưu. Chúng tôi nhận phục hồi ron gạch cho mọi công trình toàn miền Nam tùy theo nhu cầu khách hàng, với thời gian thi công từ 4-8 giờ tùy diện tích lớn nhỏ.

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png