CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH

Dịch vụ nổi bật

Làm mới ron gạch

10:37:19 12-12-2017

Làm mới ron gạch – Biện pháp vệ sinh ron gạch hiệu quả nhất

 

Làm mới ron gạch đang là từ khóa HOT được các gia chủ, chủ thầu xây dựng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Có nhiều cách để vệ sinh ron gạch như: Dùng chanh, oxy già, tro bếp, hỗn hợp giấm và soda, thuốc tẩy sàn nhà,….Tuy nhiên, vấn đề ron bị ố bẫn vẫn tiếp diễn liên tục.

Ngay sau đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý từ A-Z vấn đề về ron gạch nhiễm bẩn, đảm bảo hiệu quả làm sạch lên đến 99,9%. Chúng tôi sẽ mang đến sàn gạch bóng đẹp bền lâu không đổi màu suốt quá trình sử dụng.

 

làm mới ron gạch
Đừng để tình trạng ron gạch ố vàng, nấm mốc trở thành mối lo ngại của bạn

 

Làm mới ron gạch với dung dịch tẩy ron gạch độc quyền của công ty chúng tôi

 

Chỉ cần 1 chai dung dịch tẩy ron gạch cùng một bàn chải nhỏ, bạn sẽ dễ dàng tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu tồn tại trên ron gạch từ 1-5 phút.

Bước 1: Chuẩn bị sẵn sàng dung dịch vệ sinh ron gạch và một số dụng cụ cần thiết như: Bàn chải nhỏ, vải mềm, máy chà sàn,…

Bước 2: Xịt dung dịch trực tiếp lên bề mặt ron và chờ trong 1-5 phút. Dùng bàn chải chà nhẹ lên bề mặt ron, tiếp theo dùng vải mềm để lau sạch bề mặt ron.

Bước 3: Vệ sinh nước bẩn chung quanh bề mặt sàn và đường ron. Nếu cần thiết có thể dùng máy đánh sàn để phủ bóng sàn gạch.

làm mới ron gạch
Với dung dịch tẩy trắng ron gạch sẽ cho hiệu quả tẩy trắng tức thì

 

Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như trên, bạn có thể tẩy sạch ron gạch trong nháy mắt với mức phí tiết kiệm tối đa. Bên cạnh đó, thành phần của dung dịch tẩy trắng ron gạch đảm bảo an toàn đúng chuẩn quốc tế, không gây hại cho sàn gạch và sức khỏe khi dùng trong thời gian dài.

 

Sử dụng keo chà ron cao cấp - Phục hồi ron gạch toàn diện


Không chỉ sở hữu dung dịch tẩy ron gạch hiệu quả cao,chúng tôi còn có cách làm mới ron gạch không tỳ vết với độ bền màu hơn 10 năm. Đó chính là dòng sản phẩm chủ lực – Keo chà ron chống bụi bẩn Saveto của Ý.

Sau 4-8 giờ thi công thay ron gạch cũ, sàn gạch nhà bạn sẽ được bảo vệ toàn diện “Không bụi bẩn – Không nấm mốc – Chống bụi bẩn” 100%. Hơn thế nữa, quy trình chà ron kiểu Mỹ đảm bảo thi công nhịp nhàng, không gây bụi bẩn và tiếng ồn khó chịu ảnh hưởng đến gia chủ.

 

Làm mới ron gạch
Nếu như đường ron đã xuống cấp đã quá trầm trọng thì bạn nên thay thế đường ron bằng keo chà ron cao cấp

 

Mời các bạn tham khảo các bước làm mới ron gạch với keo chà ron Saveto 

 

Bước 1: Chuẩn bị

- Sàn gạch đá đã ốp lát đủ 24 giờ, được vệ sinh sạch sẽ bề mặt gạch và kẻ ron.

- Các dụng cụ hỗ trợ: Máy cắt ron gạch, máy hút bụi, bay chà ron, tu vít, quả cầu chà ron,…

- Keo chà ron Saveto từ Ý.

Bước 2: Dùng máy cắt ron gạch để loại bỏ phần ron cũ bị nhiễm bẩn ố màu (dành cho ron gạch cũ). Tiếp theo, dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn trong kẽ gạch rồi dùng vải mềm lau sạch.

Bước 3: Dùng súng bắn dạng súng Silicol để bắn keo chà ron gốc Epoxy hoặc Polime vào kẽ gạch.

Bước 4: Dùng bay chuyên dụng hoặc dùng tay để vệ sinh phần ron dư trên bề mặt gạch sau 90 phút đến 3 giờ thi công. Sau đó vệ sinh xung quanh ron gạch và bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

Làm mới ron gạch
Keo chà ron cao cấp sẽ cho ra những đường ron vô cùng chất lượng hơn 10 năm sử dụng

 

Chúng tôi đẩy mạnh triển khai quy trình làm mới ron gạch cho mọi công trình toàn miền Nam, cam kết làm việc 24/7 linh hoạt theo nhu cầu khách hàng.

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png